CEO CHUYÊN NGHIỆP - CEO62.HCM

Khai giảng 26-03-2017
Lịch học CN
Học phí 16.500.000 VNĐ
Học phí ưu đãi 13.900.000 VNĐ
Thời lượng học 36 buổi
Giờ học 8h30 - 11h30, 13h30 - 16h30

GIỚI THIỆU

Nền kinh tế thế giới đã phát triển như thế nào trong suốt một thế kỷ qua? Hội nhập quốc tế với những hiệp định được ký kết: AFTA, TPP, AEC...sẽ là cơ hội và thách thức gì cho doanh nghiệp Việt Nam? Những xu hướng sắp tới là gì? Đặc điểm, chức năng và sự tương tác giữa các thị trường và thể chế kinh tế hiện đại? Bản chất, cơ chế vận hành và các ứng dụng của các mô hình và công cụ phân tích và quản lý? Doanh nghiệp có thể thực hiện những chiến lược phát triển nào để giảm thiểu các rủi ro từ môi trường bên ngoài, cải thiện thành quả sản xuất và kinh doanh, duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh bền vững trong bất kỳ giai đoạn nào của nền kinh tế? Và còn rất nhiều những vấn đề cam go khác mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt.

giam doc dieu hanh ceoGiam doc dieu hanh ceo

Đây cũng là thông điệp mà Khóa học Giám đốc Điều hành - CEO (Chief Executive Officer) tại Học Viện Lãnh Đạo IFA chúng tôi đã thiết kế. Khóa học Giám đốc Điều hành – CEO được Học Viện Lãnh Đạo IFA (Viện Quản trị và Tài chính) hợp tác với Trường Đại học California State University, Dominguez Hill (CSUDH), USA có trụ sở tại Los Angeles thuộc hệ thống Đại học Công lập California của Mỹ có lịch sử hơn 53 năm (tham khảo thêm thông tin tại: www.csudh.edu).

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

- Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO...;

- Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: Các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận... trong doanh nghiệp;

- Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp;

- Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Học viên được trải nghiệm, học tập thực tế tại các Doanh nghiệp uy tín, thành công, được chia sẻ kinh nghiệm quản trị điều hành chuyên môn thực tế.
  • Có sự tham gia giảng dạy của Giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học California, Dominguez Hills, USA và một số trường Đại học Hoa Kỳ thuộc hệ thống các Trường Đại học Công lập California, USA (có phiên dịch tiếng Việt).
  • Chứng chỉ sẽ do Đại học Công lập California, Dominguez Hills cấp, có giá trị quốc tế (xem hình ảnh chứng chỉ tại đây).
  • Nội dung chi tiết chương trình học.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

  • Khai giảng: 26/03/2017
  • Lịch học: Chủ nhật
  • Giờ học: 8h30 - 11h30, 13h30 - 16h30
  • Thời lượng: 4,5 tháng
  • Học phí: 16,500,000đ
  • Học phí ưu đãi: 13,900,000đ (Áp dụng cho khách hàng đăng ký trước 10 ngày, khách hàng thân thiết, khách hàng đăng ký nhóm 3 người trở lên)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HỌC VIỆN LÃNH ĐẠO IFA - VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH
Tòa nhà IFA, Số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
Te: 08. 668 37 320   -- Fax: 08. 3910 4031
Hotline : 0942 99 39 79
Email:
training@ifa.edu.vn -- Website: www.ifa.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC

vien quan tri va tai chinh

icon top