Triết lý - tầm nhìn

Triết lý IFA

Với triết lý "Nâng Tầm Tri Thức Vì Một Việt Nam Thịnh Vượng", Học viện lãnh đạo IFA được thành lập từ năm 2006 từ tâm huyết của những nhà giáo, nhà nghiên cứu khoa học và doanh nhân, với một đội ngũ quản lý trẻ năng động, IFA là sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật chuyên sâu và kỹ năng thực tế thời thượng. IFA mang đến cho người học những chương trình đào tạo tốt nhất. Với phương châm đào tạo là B.E.S.T, thông qua:

  • Business driven – Phát triển theo nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp
  • Employer connected – Gắn kết với nhà tuyển dụng trong mọi hoạt động
  • Satisfaction of clients – Đặt sự thõa mãn của khách hàng lên hàng đầu
  • Tecnology - Ứng dụng kỹ nghệ và tiện ích mới nhất trong hoạt động

Viện IFA đang có những bước phát triển tiên phong nhờ vào các đóng góp và tư vấn tuyệt vời của Hội đồng Khoa học bao gồm các nhà giáo uyên bác và các danh nhân thành đạt. Với đội ngũ là những giảng viên, nhà nghiên cứu hàng đầu hiện nay gồm Giáo sư – Tiến sĩ các trường Đại học trong nước và sự cộng tác của các Giáo sư nước ngoài của Đại học Osaka, Nhật Bản, Trường Lý Quang Diệu, Đại học Quốc Gia Singapore, Đại học Curtin, Đại học Sydney, Đại học Ballarat, Đại học Georgetown Washington, Hoa kỳ, Đại học Bolton, Anh…sẽ là một sức mạnh to lớn để Viện triển khai các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những tổ chức giáo dục, nghiên cứu và tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam với những giải pháp linh hoạt nhất.

Sứ mệnh

  • Phát triển năng lực lãnh đạo và hiệu quả của doanh nghiệp.
  • Tao ra giá trị vượt trội của nguồn nhân lực trong tổ chức.
  • Khuyến khích những ý tưởng sáng tạo, đổi mới và ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng và hiệu quả.

Slogan

Nâng tầm tri thức vì một Việt Nam thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi

 

vien quan tri va tai chinh

icon top